Tìm kiếm    
Sản phẩm mới
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Tư vấn bán hàng - 1
Tư vấn bán hàng - 2
Tư vấn bán hàng - 3
Hỗ trợ kỹ thuật - 1
Hỗ trợ kỹ thuật - 2

Thủ thuật máy tính

  • 7 website diệt virus miễn phí nhanh nhất Nếu bạn không chắc chắn về phần mềm diệt virus hiện có, hay đang sử dụng một máy tính không phải của mình, hoặc muốn kiểm tra một tập tin ứng dụng nào đó có bị mã độc hay không. Lúc này các dịch vụ quét virus trực tuyến vừa nhanh, sử dụng đơn giản với những phần mềm chính hãng chính là một giải pháp tiện lợi cho bạn khi máy tính có kết nối internet.
  • Kết nối lại internet sau khi máy tính nhiễm virus Đây là trường hợp thường gặp phổ biến nhất của những máy tính đã và sau khi bị nhiễm virus. Ngay cả khi đã loại bỏ hoàn toàn được virus ra khỏi hệ thống, bạn vẫn không thể kết nối Internet.
  • Download không giới hạn file và thời gian đợi trên Rapidshare Chúng ta đều có thể đã trải qua việc: bạn đang phải gấp rút hoàn thành một dự án và vấn đề nằm ở chỗ những file bạn cần chỉ có trên Rapidshare. Vì vậy bạn sẽ phải chờ 30 giây để download mỗi file và chỉ có thể download 1 file mỗi ngày. Điều này có nghiêm trọng? Có ai muốn trả tiền để lấy toàn bộ các file nhưng cũng chưa chắc được đảm bảo những file này sẽ hoạt động? Vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để bỏ qua thời gian chờ và hạn chế download trên Rapidshare mà không phải trả tiền.
  • Thủ thuật tối ưu ổ cứng để nâng cao tốc độ máy tính Ổ cứng là thành phần quan trọng của máy tính, không chỉ chứa dữ liệu người dùng, ổ cứng còn ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất hoạt động của toàn hệ thống, do vậy cải thiện hiệu suất hoạt động của ổ cứng sẽ giúp cải thiện tốc độ và hiệu suất của toàn hệ thống.
  • Thủ thuật tạo ảnh động từ đoạn video yêu thích Sẽ rất vui nhộn và độc đáo khi tạo file ảnh động từ đoạn video yêu thích. Những hình ảnh động này có thể sử dụng để làm ảnh đại diện khi tham gia diễn đàn hay đơn giản để chia sẻ cho mọi người cùng xem. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này.
  • Desktop độc đáo với PhotoJoy Nếu muốn tạo nên sự thay đổi trên màn hình quen thuộc và làm cho desktop trở nên sinh động, độc đáo cũng như thú vị hơn bằng những hình ảnh có sẵn trên máy tính hay thậm chí từ tài khoản Flickr, hãy thử sử dụng PhotoJoy!
  • Lưu đồng loạt nhiều hình ảnh từ website với Firefox. Bạn ghé thăm một trang web với nhiều hình ảnh đẹp mắt và muốn lưu những hình ảnh này về máy tính của mình để sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thủ thuật để lưu đồng loạt ảnh từ trang web với trình duyệt web Firefox.
  • Thủ thuật khôi phục các tab vừa bị đóng trên Firefox Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập lại các tab vừa bị đóng trên Firefox khi cần thiết hoặc trong trường hợp các tab bị đóng nhầm.
  • Thủ thuật biến hóa font chữ để giúp Windows 7 trở nên độc đáo hơn Bạn có muốn biến đổi font chữ mặc định trên thanh tiêu đề và menu trong Windows 7 để Windows trở nên đặc biệt hơn? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách thức để biến đổi font chữ mặc định trên các ứng dụng quen thuộc của Windows.
  • Giao diện Megamind dành cho Windows 7 Bộ giao diện mang chủ đề Megamind, bộ phim hoạt hình vui nhộn kể về cuộc chiến giữa những siêu nhân thiện và ác tại thành phố Metro City sẽ giúp Windows 7 trở nên ngộ nghĩnh và thú vị hơn.

Số 78 Phố Vọng, quận Đống Đa - TP Hà Nội

Thiết kế & Phát triển bởi ICT Group