Tìm kiếm    
Sản phẩm mới
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Tư vấn bán hàng - 1
Tư vấn bán hàng - 2
Tư vấn bán hàng - 3
Hỗ trợ kỹ thuật - 1
Hỗ trợ kỹ thuật - 2

Tin tức công nghệ

 • Microsoft cảnh báo về phần mềm antivirus giả mạo

  Microsoft mới đây đã cảnh báo người dùng về một loại trojan mới giả mạo là chương trình diệt virus miễn phí của hãng, Microsoft Security Essentials.

  Phần mềm mạo danh này được biết đến với tên gọi "Win32/FakePAV". FakePAV sẽ hiển thị những thông điệp mạo danh Microsoft Security Essentials, cảnh báo về những mối đe dọa ảo để yêu cầu người dùng download và trả tiền cho công cụ quét virus giả mạo.

  Sau khi cài đặt, FakePAV sẽ vô hiệu hóa các chức năng của Windows như Registry Edito, Internet Explorer, Windows Restore và các tiện ích khác.

  Ngoài ra, sau khi phần mềm Microsoft Security Essentials giả mạo thông báo không thể làm sạch những phần mềm độc hại đã nhiễm vào máy tính, nó sẽ khuyên bạn cài đặt thêm những phần mềm bảo mật giả mạo khác (với các tên như AntiSpySafeguard, Major Defense Kit, Peak Protection, Pest Detector và Red Cross). Cuối cùng, các chương trình giả mạo này sẽ cố gắng làm cho người dùng cảm thấy bất an và sẽ khiến họ phải mua nó.

  Đừng để bị lừa bởi phần mềm giả này! Microsoft Security Essentials là phần mềm diệt virus miễn phí, được đánh giá cao về sức mạnh của Microsoft (chỉ dành cho Winows có bản quyền).

  Giao diện chính của Microsoft Security Essentials "xịn"

  Vì vậy, nếu bạn gặp phải bất cứ phần mềm nào bắt chước Microsoft Security Essentials nhưng kèm theo yêu cầu thanh toán thì nên cẩn thận. Nếu bạn chưa cập nhật phần mềm bảo mật của bạn thì hãy làm ngay bây giờ. Hãy đảm bảo phần mềm bảo mật của mình được cập nhật thường xuyên và luôn sử dụng những phiên bản mới nhất là cách tốt nhất để ngăn ngừa những trường hợp như thế này.

  Bạn có thể download Microsoft Security Essentials hoàn toàn miễn phí tại đây

Số 78 Phố Vọng, quận Đống Đa - TP Hà Nội

Thiết kế & Phát triển bởi ICT Group